van-cong-1
van-cong-1
Van cổng bằng gang lắp bích

 

VAN CỔNG/ VAN CỬA/ VAN NƯỚC TAY VẶN

  • Giá: Liên hệ
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Hãng sản xuất: KITZ
  • Ứng dụng: được dùng nhiều trong cấp nước, xăng dầu và dầu khí…
  • Vật liệu van cổng: gồm có đồng, gang, gang dẻo, thép, inox,…..lựa chọn vật liệu van cổng tùy theo môi chất và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn vật liệu thích hợp….

Mô tả sản phẩm

首发电影论坛最新章节列表_首发电影论坛最新章节 首发电影论坛最新章节列表_首发电影论坛最新章节 ,授课到天亮chu无弹窗全文阅读_授课到天亮chu最新章节列表 授课到天亮chu无弹窗全文阅读_授课到天亮chu最新章节列表

发布日期:2021年12月04日

Van cửa còn gọi là van cổng hay gọi là van nước tay vặn là một trong những loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Van cửa đóng dòng chảy khi chúng chắn ngang qua toàn bộ dòng chảy. Khi van được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong dòng chảy của vật chất. Lúc này độ cản trở dòng  chảy của van là rất nhỏ có nghĩa là sự sụt áp hay mất năng lượng khi vật chất đi qua van được hạn chế ở mức nhỏ nhất.

Loại van này liên kết với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu. Van và đường ống được nối với nhau bằng các bulông. Gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống để sự nối có được độ kín cao.

Ngoài ra còn có các dạng nối khác giữa đường ống và thân van. Các phương pháp này bao gồm: Mối nối lắp ghép ren, nối bằng then chốt, nối bằng phương pháp hàn gối đầu.

Trong nắp van ở phía trên có khoảng không để có thể kéo tấm cửa của  van lên khi mở van. Có rất nhiều dạng nối giữa nắp van và thân van để hình thành nên một mối lắp ghép kín. Chúng có thể là dạng lắp ghép bằng mặt bích, bằng cách lắp ghép ren, hay bằng mối lắp ghép ren có hàn ở đường mép.

Van cổng có loại ty nổi ( khi mở van ty van sẽ nổi lên báo hiệu trạng thái mở, ty chìm( khi mở ty van không nổi lên)

VD: Các model van Kitz có sẵn: FH, 10FCHI (ty chìm), 10FCL(ty nổi), 125FCL (ty nổi), 150SMBO(ty nổi), 150SCLS(ty nổi). 300SCLS(ty nổi), 600SCLS(ty nổi), UEL(ty chìm), UEB(ty chìm),…..

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van cổng bằng gang lắp bích” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *